Giấy phép môi trường trong Khu công nghiệp Tại Bình Dương

Theo luật bảo vệ môi trường hiện hành, mỗi dự án đầu tư vào khu công nghiệp (KCN) cần phải quan tâm đến 2 loại hồ sơ môi trường là: báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)Giấy phép môi trường (GPMT). Trong bài viết này, công ty môi trường Bình Dương xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp thông tin về dịch vụ làm Giấy phép môi trường trong Khu công nghiệp Tại Bình Dương giá tốt.

1. Một số vướng mắc thực tế thường gặp

Có rất nhiều vướng mắc mà doanh nghiệp có thể gặp phải khi xin cấp giấy phép môi trường, dưới đây là một số trường hợp thực tế mà khách hàng thường hỏi chúng tôi:

 • Trường hợp có thay đổi thông tin như: tên dự án đầu tư, cơ sở, khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp hoặc chủ dự án đầu tư, cơ sở thì chủ dự án đầu tư, cơ sở phải làm như thế nào?
 • Luật Bảo vệ môi trường hiện hành mới có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2022 nhưng một số đơn vị, cơ sở, doanh nghiệp vẫn còn thời hạn của GPMT cũ theo Luật Bảo vệ môi trường năm 2014. Bây giờ muốn đăng ký các loại giấy phép liên quan đến môi trường thì phải làm sao?
 • Một số trường hợp Doanh nghiệp sau khi hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường nhưng báo cáo đề xuất cấp GPMT không được duyệt. Vậy cần hoàn thành nội dung ra sao để GPMT được duyệt?
 • Việc cấp GPMT theo luật mới giúp giảm tải, bớt vướng mắc khó khăn thủ tục hành chính cho doanh nghiệp nhưng thực tế áp dụng hiện tại có phải như thế không? Có cách nào để giảm thiểu khó khăn khi hoàn thành hồ sơ, thủ tục này không?
 • Về thời gian cấp phép, Luật BVMT quy định chỉ khoảng 30 – 45 ngày làm việc. Tuy nhiên, thực tế nhiều doanh nghiệp phản ánh, thời gian thực tế để xin được GPMT thông thường phải mất ít nhất là 1 năm hoặc hơn 1 năm. Vậy có cách nào để rút ngắn thời gian được duyệt cấp giấy phép môi trường không?
 • v.v.v…

Như vậy có rất nhiều vướng mắc mà doanh nghiệp chưa biết vì chưa gặp trong thực tế, gỡ rối những vướng mắc này có thể tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí, đôi khi còn không đem lại kết quả như kỳ vọng. Lúc này, việc tốt nhất là doanh nghiệp nên tìm một đơn vị tư vấn để hỗ trợ mình hoàn thành hồ sơ cấp Giấy phép môi trường.

2. Dịch vụ làm Giấy phép môi trường trong Khu công nghiệp Tại Bình Dương

Những việc mà đơn vị tư vấn sẽ thực hiện khi nhận làm giấy phép môi trường cho doanh nghiệp:

 • Tư vấn, soạn thảo các loại hồ sơ liên quan đến việc xin cấp giấy phép môi trường.
 • Nộp hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường đến cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Theo dõi sát sao và thông báo đến khách hàng về tình trạng hồ sơ hiện tại.
 • Lấy kết quả cuối cùng là giấy phép môi trường.
 • Đại diện cho khách hàng trong các hoạt động như: tiếp đoàn kiểm tra, xin gia hạn, hoặc thay đổi thông tin thời hạn, điều chỉnh các nội dung giấy phép.

Thuê dịch vụ làm Giấy phép môi trường trong khu Công nghiệp bạn sẽ được gì?

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc tự làm.
 • Khỏe thân, nhẹ đầu óc: Việc chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục hành chính, làm việc với cơ quan chức năng… đã có người lo. Nếu tự làm sẽ khó khăn và tốn kém bởi những việc này là quy trình phức tạp và tốn thời gian.
 • Được cấp giấy phép môi trường sớm hơn so với tự làm: vì đơn vị dịch vụ hiểu rõ về hồ sơ, giấy tờ, đã gặp nhiều trường hợp vướng mắc thực tế. Có thể gỡ rối nhanh chóng khi có vấn đề phát sinh.

3. Thông tin đơn vị làm Giấy phép môi trường trong Khu công nghiệp

Công ty môi trường Bình Dương có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường cho doanh nghiệp bao gồm: tư vấn hồ sơ môi trường, xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải. Là một trong những đơn vị tư vấn ra được Giấy phép môi trường sớm nhất cho khách hàng tại Bình Dương.

Quý khách hàng cần tìm Dịch vụ làm Giấy phép môi trường trong Khu công nghiệp liên hệ nhanh theo Hotline: 0868 658 686  (Call/SMS/Zalo) hoặc gửi hồ sơ về Email: tvmtbtc@gmail.com.

Chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0868 658 686